ค่าคลอดโรงบาลรัฐ

ขอสอบถามหน่อยค่ะค่าคลอดธรรมชาติห้องรวมของโรงบาลรัฐอยู่ที่เท่าไหร่คะสอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วหน่อยค่ะ

ของแม่ใช้สิทธิ์บัตรทอง ค่าคลอด+ห้องรวมปกติ3วัน4คืนที่รพ.รัฐ ถ้าไม่มีอะไรเพิ่มเติมเสียแค่30บาทค่ะ

2y trước

พอดีว่าไม่มีสิทธิบัตรทองแม่พอจะทราบค่าคลอดมั้ยค

แล้วแต่โรงพยาบาลรึเปล่าค่ะที่ศิริราชคลอดเองห้องรวม7000