ผ่าคลอดก่อนกำหนด

ขอสอบถามหน่อยค่ะคุณแม่บ้านนี้ผ่าคลอด 7 สิงหาคมค่ะ แต่อยากขอหมอผ่าคลอดเดือน กรกฎาคมค่ะ เพราะคุณแม่เดินไม่ไหวแล้ว ท้องแฝดด้วย อุ้มน้องไม่ไหวแล้ว คุณแม่ตัวเล็ก🥰🥰 อยากทราบว่าคุณหมอจะผ่าให้ไหมคะ

ผ่าคลอดก่อนกำหนด

ทีม 6 สิงหา ค่ะ หมอกำหนดมาให้หากผ่า ได้ตั้งแต่ วันที่ 22 สิงหา ถึง 6 สิงหา ได้เลย >>> ของแม่ ก็น่าจะหาวันได้ตั้งแต่ 23 สิงหา ถึง 7 สิงหา นะคะ (หมอจะกำหนดให้ที่ 38 วีค ขึ้นไป พ่นระยะความปลอดภัยของน้อง)

กำหนดเดิมต้องดูว่ากี่วีคค่ะที่หมอนัด เพราะถ้าออกก่อนปอดน้องยังไม่สมบูรณ์ ต้องฉีดยากระตุ้นปอด มีปัญหาด้านอื่นอีกเยอะค่ะ ถ้าออกไว แม่ต้องปรึกษาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 4 สิงหา หมอคำนวนให้ว่าสามารถคลอดได้ตั้งแต่ 15 กรกฎา คุณพ่อเขาอยากผ่าวันที่ 12 กรกฎา หมอไม่ผ่าค่ะ เพราะไวเกินไปปลอดน้องจะไม่แข็งแรงค่ะ

ปกติถ้าท้องแฝดจะคลอดก่อนกำหนดอยู่แล้วค่ะ แต่ต้องอยู่ที่หมอด้วย ทางที่ดีแม่ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ทางนี้ก็ท้องเเฝดเเม่ตัวเล็กด้วยอยากคลอดก่อนเหมือนกันค่ะเเต่ต้องลองปรึกษาหมอดูก่อน

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่

1y trước

23 นี้หมอค่ะ ว่าจะลองปรึกษาหมอค่ะ