ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ท่านไหนฝากท้องที่คลินิคกันบ้างค่ะค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทครั้งแรก/ล่ะครั้งต่อไปแล้วหมอที่คลินิคจะให้ยามาบุงรุงลูกไหค่ะ พอดีทานอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ

1 Trả lời

ครั้งแรกประมาณ 1,500-3,000 บาท แล้วแต่คลีนิคค่ะ จะแพงหน่อย เพราะจะมีค่าตรวจเลือด ทั้งสามีภรรยา ค่าอัลตร้าซาวน์ ค่ายาบำรุง ครั้งต่อไปจะถูกลงประมาณครึ่งนึงคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ