อายุครรภ์ในแอปนี้ไม่เท่ากับที่หมอบอก

#ขอสอบถามหน่อยค่ะ ในแอปตอนนี้ 30สัปดาห์กว่า แต่ไปหาหมอมาล่าสุด หมอบอกครรภ์ตอนนี้ประมาณ 32 สัปดาห์ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตั้งใหม่ค่ะ เดี๋ยวก็ตรง ตอนแรกของเราก็ไม่ตรง

เอาตามที่หมอบอกค่ะ มันตั้งใหม่ได้ค่ะ

3y trước

ตั้งกำหนดคลอดแบบหมอเลยค่ะ แต่ก็ยังไม่ตรง5555