พาหะธาลัสซีเมีย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ในนี้มีใครตั้งครรภ์โดยสามีและภรรยาเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างค่ะ แล้วลูกจะเป็นโรคธาลัสซีเมียไหมค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลย

ถ้าพ่อและแม่เป็นแต่คนละตัวลูกก็ไม่เป็นไรค่ะ ลูกก็จะมีโอกาสที่จะเป็นพาหะกับไม่เป็นเลยค่ะ

5y trước

ตอนนี้แม่เป็นแอลฟ้ากับเบต้าส่วนพ่อเป็นอีค่ะเครียดหนักมาก

บ้านนี้เป็นพาหะชนิดอีทั้งคู่คะ แต่หมอบอกเป็นพาหะชนิดที่ไม่ร้ายแรง

5y trước

แม่เป็นแอลฟ้ากับเบต้าส่วนพ่อเป็นอีค่ะ ต้องรอลุ้นเจาะน้ำคร่ำ