แม่ๆใครเคยซาวด์ 4 มิติบ้างค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ไคนไหนเคยซาวด์แบบ4 มิติบ้างค่ะจะเห็นน่าน้องชัดไหม แล้วเราสามารถดูได้ไหมค่ะว่าลูกเราครบ32ไหม สมบูรณ์ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ซาวด์ 4 มิติ หลัง 28สัปดาห์จะเห็นหน้าลูกชัดค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ เด่วจะไปซาวด์ดู