เรื่องน้ำเดินน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เรื่องน้ำเดินเป้นยังไง เราเข้าห้องน้ำ สังเกตว่ากางเกงในเปื้อนน้ำ เปียกน้ำ ทั้งๆที่เวลาฉี่ออกมา มีแค่นิดเดียว แบบไหนเรียกน้ำเดินค่ะ สับสน งงไปหมด แต่มีตกขาวออกมาด้วยนะคะ ขอสอบถามทีคะ 39+2 🙏

1 Trả lời

คงฉี่เล็ด ถ้าน้ำเดินแม่จะกลั้นไม่ได้เลยค่ะ มันไหลหลากออกมาเลย