ท้อง7-8วีค

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราท้องประมาณมาณ7-8 วีค แล้วเราร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงเคยหลุดมา1ครั้ง ใครพอจะมียาบำรุงดีๆ หรือวิตามินดีๆ แนะนำมั่งคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินโฟลิกแม่ อย่าเดิน ยืน นั่งนาน ถ้ามีอาการผิดปกติรีบหาหมอ อย่าเครียดไปก่อนเหตุ พี่สาวเราแท้ง 2 ครั้งตอนนี้ลูก 2 แล้วค่ะ ล่าสุดแท้งตอนอายุ 37 แล้วก็ท้องต่อ หลานคนเล็ก 5 เดือนแล้วค่ะ