ขอสอบถาม ต้องไปโรงบาลมั้ยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เมื่อวานหมดกระตุ้นปากมดลูกให้ พอมาเมื่อเช้าประมาณ 8 โมงเช้ามีมูกเลือดออกมาก่อนนึงค่ะ มีมาตลอดทั้งวันแต่ไม่เยอะเท่าเมื่อเช้ามีนืดๆ เมื่อกี้เข้าห้องน้ำ มีมูกใสออกมาอีกก้อนนึง ปวดท้องหน่วงๆปวดๆหายๆค่ะ อย่างนี้ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ

1 Trả lời

ยังค่ะ รอให้ปวดถี่ๆค่อยไปค่ะ