แม่ท้อง6เดือน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เจ็บน้องสาว เวลาเดิน เวลาขยับตัว หรือตอนนอนเวลาเปลี่ยนท่า ถ้าอยู่เฉยๆก็ไม่เจ็บนะคะ เป็นมาประมาณ2สัปดา แล้วค่ะ ท้องได้6เดือนค่ะ อันตรายไหมคะ ควรพบแพทย์ไหม (แม่ทำงาน แต่ไม่ถึงขั้นทำงานหนัก) ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นมาตั่งแต่ช่วงห้าเดือน