ขออนุญาตแม่ๆทุกท่านตอบทีน๊าาา

ขอสอบถามหน่อยค่ะ หลังผ่าตัดคลอดกี่วัน ถึงตัดสินใจอาบน้ำกันเหรอคะ?? แล้วแผลเป็นยังไงบ้างคะ พอดีสอบถามหมอที่ดูแล บางท่านตอบไม่ตรงกัน อยากทราบและอยากขอคำแนะนำนิดนึงค่า ส่วนตัวซีเรียสเรื่องแผลมากเลยค่ะ 😂

1 Trả lời

เราถอดสายฉี่ก็อาบน้ำสระผมเลยค่ะ น่าจะวันที่ 2-3 ตอนอยู่ รพ. นี่แหละ น้ำเกลือเราหมดช้าเลยถอดช้า อาบผ่านแผลไม่ขัดแผล 7 วัน รพ.ติดสติ๊กเกอร์กันน้ำให้ พอ 7 วันหมอนัดตรวจแผล แผลแห้งก็อาบน้ำขัดแผลได้เลย แต่เรายังไม่ขัดค่ะ อาบผ่านเหมือนเดิมจนพ้นเดือนถึงขัด