หลังคลอดกี่เดือนถึงจะมีประจำเดือน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ หลังคลอดกี่เดือนถึงจะมีประจำเดือนคะ ตอนนี้เขาคลอดได้ 3 เดือนแล้วแต่ยังไม่มีประจำเดือนเลยค่ะแต่ตอนคลอดได้ 1 เดือนกว่าได้ไปตรวจหลังคลอดแล้วหมอได้ให้ยาคุมมาทานหลังจากทานมีเลือดออกมาอยู่ 2 วันอันนั้นใช่ประจำเดือนไหมคะแต่จากนั้นจนตอนนี้ก็ไม่มีเลือดเลยค่ะ #ให้นมลูกอยู่ค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ