สอบถามค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ วันนี้ไปซาวด์​มา 8w1d หมอบอกมีแต่ถุงตั้งครรภ์​ไม่เจอตัวเด็ก อาจจะต้องขูดมดลูก ยังพอมีหวังจะเจอตัวเด็กมั่ยค่ะ เครียด​เลย ท้องแรกก็แท้ง ตอนนี้ท้องสองค่ะ

สอบถามค่ะ

แต่ก่อนเราก็เป็น พอเราได้ 4 w หมอให้กินอาหารจำพวกโฟเลตสูง เพื่อสร้างตัวอ่อนเลย เช่นทุเรียน กล้วย ไข่ อัดเขาไปเลย 6 w เจอตัวน้องเลย ต้อนนี้เรา 37 w 3 d แล้ว เรามีลูก ยาก คนนี้เราทำ iui มา หมอเลยให้รีบสร้างตัวอ่อนแบบเร่งด่วนคะ สู้แม่

เราก็ท้องแรกท้องลม ขูดมดลูกได้ปีกว่า พึ่งจะติดคนที่2 ตอนนี้ได้ 5w ทั้งอยากไปหาหมอทั้งไม่กล้าไปกลัวว่าจะเป็นเหมือนท้องแรก สู้ๆนะคะ อย่าพึ่งท้อ✌✌✌

รอดูก่อนดีมั๊ยคะเผื่อบางทีไข่ตกช้าประจำเดือนคลาดเคลื่อนถ้าไม่ปวดท้องไม่มีเลือดออกอย่าพึ่งไปขูดเลยค่ะแม่เผื่อน้องยังตัวเล็กอยู่

สู้ๆนะคะ เราตอน7w ซาวไม่เจออะไรเลย เคลียดมากๆ หมอนัดไปอีกเดือนแต่ไม่ซาวให้เลยไปซาวที่คลินิก เจอน้องแล้วค่ะ ปัจจุบัน15+4w นับช้าไป2wค่ะ

ของหนูหมอไม่พูดอะไรเลยค่ะ พูดแต่ว่ายังไม่เห็นนะ ซาวตอนนั้น8+3ค่ะ รอซาวอีกที31มีนานี้ค่ะ ได้แต่กังวล🤦‍♀️🤦‍♀️

หน้าจะท้องลมน่ะค่ะท้องแรกแม่บ้านนี้ก้แบบนี้ค่ะ ท้อง2ก้แท้งตอนนี้ท้อง3แล้วค่ะเพิ่งได้7wกลัวแท้งอีกเมื่อกัน

5y trước

อาการเดียวกันเลยค่ะ2ท้องที่ผ่านมาก็ท้องลมถุงใหญ่ค่ะแบบนี้เลยคือถุงตั้งครรภ์ไม่สวยไม่ได้ขนาดเเล้วมีอาการเลือดออกด้วยทั้งเดือนสุดท้ายก็ไม่อยุ่ค่ะแต่ตอนนี้น้องกลับมาใหม่แล้วนะคะจะ13วีคแล้วปดติทุกอย่างมากเลยค่ะทีีสำคัญคุนแม่ห้ามเครียดนะคะมีผลกับลูกมากๆๆเลยค่ะ

ตอนนั้นเราไปซาวครั้งแรกก็ประมาน 8w ก็เจอถุงครรภ์เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 24w แล้วค่ะ. เด็กโตตามเกณฑ์ค่ะ ปกติ

ของเราบ้านนี้ซาวตอน8w ก็ยังไม่เห็นตัวเด็กแต่หมอบอกยังท้องอ่อนๆค่ะ ตอนนี้6เดือนจะเข้า7เดือนค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ของหนูตอน 8 w ไม่เจอทั้งถุงตั้งครรภ์และตัวน้องเลยคะ ตอนนี้ 29+5 w แล้วคะ รออีกหน่อยนะคะ

เห็นในใบซาวด์ ขึ้น7w3d ไข่อาจจะตกช้าก็ได้นะค่ะ ลองเว้นสัก2อาทิตย์​อาจจะเจอค่ะ น้องน่าจะเล็กมาก