ลูกแพ้โปรตีนนมวัว

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ลูกที่แพ้โปรตีนนมวัว ผ่ายน้ำนมแม่ แม่ควรงด ขนมปัง เบเกอรี่ ชา กาแฟ ของที่ทำจากนมวัว ประมาณกี่เดือนคะ ถึงจะทานได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองปรึกษาคุณหมอหรือยังคะ จริงๆเค้าแนะนำให้งดไปเลยค่ะ แล้วค่อยๆทาน ไม่ทานเยอะเกินไป แล้วสังเกตุอาการว่าลูกยังแพ้หรือไม่นะคะ