39w ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มื้อวานเรามีมูกเลือดออก เราก็มาโรงพยาบาลตั้งเเต่บ่าย2 จนบ่าย2วันนี้พึ่งเปิด2เซน ไม่มีอาการเจ็บท้อง จะเจ้บเป้นช่วงๆ ปวดร้าวลงก้นแล้วก็หาย ตอนเช้าวันนี้มีมูกเลือดออกเพิ่ม และช่วงเที่ยงก็ออกมาเพิ่มอีก เเต่เราไม่เจ็บท้อง หมอเลยจะให้กลับ รอดูอีก1คืน ถ้ามีมูกเลือดออกเรื่อยแบบนี้แปลว่าจะค่อยๆเปิดใช่มั้ยคะ ยังไม่มีน้ำเดินนะคะ ท้องแรกนะคะมีไครเปิดช้าแบบนี้มั้ยคะ มารอบสองเเล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

คงต้องเจ็บท้อง หรือน้ำเดินค่ะ ถึงจะได้คลอด ท่าทางน้องใจเย็น 😂