ตั้งท้องแฝด ธรรมชาติ 12w6d

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนได้ฉีดอินซูลินบ้างคะ พึ่งได้ฉีดวันแรก แต่ว่า สับสนเรื่องฉีดกับเจาะน้ำตาล ตื้นเต้นจนเบลอ คุณหมอให้ฉีดก่อนกินข้าวทุกมื้อ แล้วเจาะน้ำตาลหลังกินข้าว2ชม. แต่แม่ดันลืมไปฉีด อินซูลินอีกรอบ พึ่งผ่านมาแค่2ชม. แบบนี้จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติควรพบหมอนะคะ หรือถ้าแม่ไม่สบายใจ ไปพบหมอก็ได้ แนะนำให้แม่ตั้งนาฬิกาไว้นะคะ จะได้ไม่หลงค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ💗

2y trước

ตอนนี้ยังไม่มีอาการค่ะ เริ่มต้นฉีดน้อย แต่กินข้าวมื้อเที่ยงเลยยังไม่ได้ฉีดอีกรอบ หมอให้ฉีด ก่อนกินข้าวทุกมื้อค่ะ อาการ อื่นๆโดยรวมยังไม่เป็นอะไร เดี๋ยวถ้ารู้สึกผิดปกติอะไรจะไปหาหมอ ขอบคุณนะคะ