ตกเก้าอี้

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยตกเก้าอี้หรือลื่นล้ม บ้างคะ มีอาการตามมาไหมคะ ?? พอดีเมื่อกี้ตกเก้าอี้ค่ะ แรงพอสมควร ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไร แต่กลัวว่าอาการจะตามมาอีกวันสองวันค่ะ ตอนนี้ท้อง 8 เดือนค่ะ

มีเลือกออกไหมคะ ?? ปวดท้องรึเปล่า ?? ไม่สบายใจควรไปพบคุณหมอเพื่อตรวจให้แน่ชัดนะ !! เราไม่สามารถรู้ถึงตัวคุณแม่ได้ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ