ท่าน้องคนท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนชอบนอนตะแคงขวาเหมือนเราบ้าง😂😂 ก็อาจจะมีสลับนอนซ้ายบ้าง แต่ท่าที่ชอบนอนที่สุดคือตะแคงขวา บางทีตอนหลับก็มีเผลอ นอนหงายบ้าง จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ตอนนี้37+5 แล้วค่ะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ชอบค่ะ ตอน 20++ พอมาถึง 30++ ชอบนอนซ้าย