น้ำหนักเพิ่มขึ้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีเเม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้น20+โลบ้างคะ คลอดเองได้ไหม รึต้องผ่าคลอดคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

อยู่ที่ว่า 20 โล ลงแม่รึลงลูก ค่ะ หมอดุ เอานะคะ ความดัน เบาหวานจะตามมาค่ะ

4y trước

ค่ะ ต้องระวังเรื่องอาหาร นะคะ