ฟันแซม1ขวบ1เดือน28วัน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ..มีบ้านไหนเป็นเหมือนน้องบ้างค่ะฟันขึ้นแซมแบบนี้ต้องรักษายังไงค่ะ...น้อง1ขวบ1เดิอน28วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฟันแซม1ขวบ1เดือน28วัน

ในเด็กบางคนจะหลุดไปเอง แต่ถ้าให้แน่ใจควรปรึกษาหมอฟันค่ะ

2y trước

ได้ค่ะ.คอบคุณมากน่ะค่ะ

พาน้องไปปรึกษาทันตแพทย์ดีกว่าค่ะ

2y trước

ค่ะ..ขอบคุณมากน่ะค่ะ