มีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ท้องได้ 5สัปดา (ท้องสอง) แล้วมีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด ในจำนวนที่ไม่เยอะ เป้นเลือดสีจางๆ เลือดแบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด้กใหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราตอนท้องแรกมีเลือดออก แท้งคุกคามค่ะ ต้องฉีดยา ทานยาตลอด

2y trước

ตอนนี้ไม่มีมาแล้วค่ะ คุนแม่

อาจจะใช่นะคะ แต่ลองหาหมอก็ดีค่ะ