สอบถาม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีวันนี้ไปกินชาบูมา สามีและเพื่อนกินเนื้อวัว แต่เราไม่ได้กินนะคะ แต่ก็ต้มในหม้อเดียวกัน เราก็กินแต่เนื้อหมูกุ้งผักเอาแค่ลงไปต้มไม่ได้กินน้ำในหม้อ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ แบบนี้ถือว่าเรากินเนื้อวัวด้วยใช่ไหมค่ะ และมีผลข้างเคียงกับแม่หรือลูกอย่างไงมั้งค่ะ คลอดน้องได้7วัน ค่ะ

1 Trả lời

เนื้อวัวกินได้ค่ะไม่ผิดอะไรเลยแม่ เอาจริงๆแล้วหมอให้กินได้ทุกอย่างเลยแม่ ยกเว้น แอลกอฮอลล์ ของหมักดอง ยาขับน้ำคาวปลา ยิ่งแม่กินอาหารที่หลากหลายสารอาหารก็ในน้ำนมก็เยอะนะคะ แม่อย่าซีเรียสเลย น้ำนมจะน้อยเอา

5y trước

เลือกกินมากไปสารอาหารในน้ำนมก็น้อยลงน้า ยิ่งต้องมานั่งเครียดอีกว่ากินอันนี้ได้มั้ย น้ำนมจะหดเอา กินแบบแฮปปี้ไปเลยค่ะ