จมูกลูกมีเลือดนิดๆ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกขี้มูกเเห้งคิดในจมูก อ่ะค่ะ เเล้ววันนี้ เอาคัตตอนบัตเเคะเข้าไปแล้วพอดีลูกดิ้น เลยเเรงนิดนึงเหมือนที่มูกจะเข้า เเล้วก็มีเลือดนิดๆ จะเป็นไรมั้ยค่ะ #เเม่พลาดเองค่ะ????

1 Trả lời

ไม่เป็นอะไรค่ะจมูกลูกมีขี้มูกแห้งให้แม่หยดน้ำเกลือไปสัก1-2หยดขี้มูกจะนิ่มแล้วแคะง่ายค่ะ