ท้อง8เดือนค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีที่บ้านฉีดยาฆ่าปลวกเชรไดร์ท แล้วกลิ่นระเหยไม่หมดทั้งที่ระบายอากาศออกแล้ว เราจำเป็นต้องนอนในห้องที่มีกลิ่นเหลืออยู่บ้าง จะเป็นอะไรมากมั้ยคะ

ถ้าไม่มีอาการแพ้ ก็นอนได้ปกตินะคะ

ถ้าไม่อยากสูดกลิ่นแมสช่วยได้นะคะ