ขอคำเเนะนำกรดไหลย้อน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้ 14w5d เเล้วค่ะ มีเเม่คนไหนเป็นกรดไหลย้อนบ่อยไหมค่ะ พอดีเป็นบ่อยมากเลยค่ะ ขอความรู้กับคำเเนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต้องควบคุมอาหารค่ะ เน้นทานที่ย่อยง่าย ไม่รสจัด ไม่หมักดอง หลังทานอิ่มต้องไม่รีบนอนทันที ถ้าหนักมากก็ทานกาวิสคอนค่ะ คุณหมอที่ฝากครรภ์แนะนำมาแบบนี้😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰