ตั้งครรภ์30สัปดาห์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีซื้อขนมจีนมากิน กินจนอิ่มรู้สึกได้ว่ารสชาติอร่อยแปลกๆ สงสัยเลยถามแม่ค้าว่าใส่อะไร เขาว่าใส่ใบกัญชาในน้ำยาขนมจีนค่ะ แม่ท้องกินไปจะเป็นอันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนเลย กินก๋วยเตี๋ยวอิ่มพึ่งรุ้ว่าแม่ค้าใส่ใบกัญชา คือได้กินไปแล้วด้วย😢

2y trước

กินอิ่มแล้วได้แต่คิดบวกและภาวนาคงไม่เป็นอะไรหรอก แต่ก้อแอบกังวลกลัวระแวงฉันตรายค่ะ

อันตรายนะคะแม่ ซื้อเจ้าอื่นเถอะค่ะ

2y trước

ตอนซื้อไม่รู้ค่ะ พอกินอิ่มแล้วเลยสงสัย เข็ดแล้วจ้าไม่กล้ากินอีกแน่