น้ำนมไม่มีเลย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีคลอดแล้วน้ำนมไม่มีเลย กระตุ้นแล้วก็แล้ว สรรหาสารพัดที่กระตุ้นน้ำนมแต่ก็ไม่มี ถ้าเป็นแบบนี้นมผงเราสามารถให้ลูกเรากินได้เลยมั้ยค่ะ แล้วสำหรับเด็ก2วัน กินนมผงอะไรดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามผู้รู้นะคะ ถ้าเอาลูกเข้าเต้าแล้วน้ำนมยังไม่ไหล แล้วลูกจะกินอะไรค่ะถ้าไม่เสริมนมผง กลัวลูกหิวค่ะ😄