ตรวจดาวซินโดรม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ฝากท้องโรงบาลรัฐบัตรสามสิบบาทค่ะทางโรงบาลจะมีตรวจดาวซินโดรมให้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

มีจ้า เราฝากรัฐเหมือนกัน จะเจาะเลือดตรวจดาวน์ถ้าเสี่ยงสูงก็จะเจาะน้ำคร่ำค่ะ

2y trước

จำไม่ได้เลยค่ะ น่าจะช่วงประมาณ12-18นี่ละค่ะ

มีจ้าเราก้อฝากโรงบาลรัฐตรวจให้ทุกอย่างฟรีค่ะ

แม่ฝากรพ.รัฐ เหมือนกันค่ะฟรีทุกอย่าง

ตรวจทุกคนค่ะ แต่เป็นแบบเจาะน้ำคร่ำ