กำหนด17 สิงหาคม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ปวดท้อง ปวดหายปวดหายแบบนี้มาพักนึง แบบนี้เตือนหรือจริงค่ะ 36+5

บ้านนี้ 36 วีคปวดเป็นๆหายๆ เจ็บเตือนไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้วค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอให้กินยาระงับคลอดไว้ก่อน

น่าจะเตือนค่ะแม่บ้านนี้ก้อเป็นถ้าเจ็บจริงจะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ

1y trước

สู้ๆค่ะแม่ใกล้แล้ว

ต้องสังเกตอาการดูค่ะแม่อาจจะเจ็บเตือนหรือปวดจริงก็ได้

1y trước

ตอนนี้หายแล้วแต่จะสังเกตดู ขอบคุณนะค้า