จะท้องไหมคะ?

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 27 พฤศจิกายน แล้วตอนนี้ยังไม่มา คิดว่าจะท้องไหมคะ หรือว่าประจำเดือนมาช้า ขอสอบถามก่อนค่ะ ถ้าคุณแม่ๆคิดว่าท้องจะไปซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

1 Trả lời

มีโอกาสคะ​ ซื้อที่ตรวจดูคะ