คลอดแค่30บาท

ขอสอบถามหน่อยค่ะ บัตรในรูป คือบัตรทอง หรือบัตร30บาทใช่มั้ยคะ พอดีเพื่อนฝากท้องที่ รพ.เดียวกัน บอกว่าคลอดแค่30บาท เพราะมีบัตรนี้ จะผ่าคลอดหรือคลอดเองก็แค่30บาท อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นที่คลอดไปแล้ว ใช้สิทธิ์นี้ได้จริงมั้ยคะ เราฝากท้องรพ.น่าน ฟรีหมดทุกอย่างเลย #ท้องแรก

คลอดแค่30บาท
1 Trả lời

ตรวจสอบสิทธิ​กับรพ.เลยค่ะ