ท้องแรก ลูกคนแรก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้องเป็นผื่นแบบนี้ทั้งสองแก้มเลย มีวิธีแก้หรือช่วยน้องได้บ้างมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแรก ลูกคนแรก
1 Trả lời

บ้านนี้ทาแป้งศรีจันทร์ค่ะ ผสมกับน้ำอุ่น หลังอาบน้ำ และหลังกินนม ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดให้น้องค่ะ บ้านนี้เพิ่งหายค่ะ ทำแค่3วันเองค่ะ

2y trước

ใช้สีอะไรค่ะ สีเหลืองหรือชมพูค่ะ