ลูกไม่ยอมกินข้าว

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้อง7เดือนไม่ค่อยยอมทานข้าวเลยเปลี่ยนแบบใหม่ๆก็แล้วอะไรก็แล้วทานได้สองถึงสามคำก็ไม่เอาแล้ว แม่ๆคนไหนที่เคยมีประสบการณ์นี้อยากรู้ค่ะว่าเป็นเพราะอะไรแล้วมีวิธียังไงทำให้ทานได้บ้างคะ

1 Trả lời

7เดือนเท่ากันเลย ก่อนกินข้าวแม่ให้น้องกินนมมาก่อนรึเปล่าคะ บ้านนี้ตอนแรกก็กินแค่2-3คำ พองดนมก่อนกินข้าวน้องกินหมดถ้วยเลย(2ช้อนโต๊ะกินข้าว)