ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้อง7เดือน5วันถ่ายยากมาก กินนมแม่และก็ข้าวบด แต่ลูกถ่ายอยากมากงอแงด้วยค่ะอยากรู้ว่าลูกแม่ๆเป็นกันหรืป่าวค่ะ และมีวิธีการทำให้น้องถ่ายง่ายไหมค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้คนเป็นพ่อ-แม่เครียดเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ🙏🙏

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็7เดือนกว่าค่ะ น้องถ่ายนิ่ม น้องบ้านนี้ก็กินข้าวบดผสมตับกับปลาทู และกินน้ำเยอะมากค่ะส่วนผลไม้ก็จะเป็นส้มกินแบบเนื้อนะคะไม่คั้นเป็นน้ำ

4y trước

14 พ.ย 62 ค่ะ

ให้จิบน้ำมากขึ้นค่ะ วันละ 3-5 ออนซ์ เพิ่มผักใบเขียวลงในข้าวบดค่ะ