มูกหรือตกขาว

ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ นี่มูกหรือตกขาวคะ​ แยกไม่ออกจิงๆค่ะ​ท้องแรกด้วย​ 39+1​

มูกหรือตกขาว

บ้านนี้ก็เป็นจ้า3-4วันก็ไม่ได้เอะใจอะไรพอเช้าวันที่5ปวดท้องหน่วงๆก็ไม่ได้เอะไจอะไรริดว่าเป็นปกติคนท้องเพราะท้องแรกไม่รุ้พอตี2เริ่มปวดถี่ๆขึ้นเรายังเดินเข้าห้องน้ำเป็น10-20รอบพอตี3น้ำเดินรีบไปโรงบาลเลยค่ะไปถึงโรงบาลตี5นอนรอและฉีดยาเร่งคลอดออกตอน18:58ค่ะ 37 week

มูกจ้า ใกล้คลอดแล้วค่ะ ถ้าปวดหน่วงๆคือเปิดมดลูกกำลังเปิดค่ะ บ้านนี้ตอนคลอดก็ปวดหน่วงๆร้าวถึงหลัง ไปรพ.ก็เปิด3เซนแล้ว ได้แอทมิดแล้วก็คลอดตอนเช้าเลยค่ะ

มูกค่ะ สังเกตุดีๆมีเลือดปนนิดๆนะค่ะ บอกถึงปากมดมูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ ถ้าปวดท้องถี่ รีบไป รพ.เลยค่ะ บ้านนี้มีออกมาเหมือนกันก่อนคลอด 2 วัน

มูกค่ะ วันนี้เราออกมาเยอะมากแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องหรือน้ำเดิน ไป รพ.ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด พยาบาลให้กลับบ้านมาก่อน

5y trước

เมื่อเช้าออกเยอะมากค่ะ จนถึงตอนนี้ก็มีออกมาบ้างเล็กน้อย

ใกล้คลอดแล้วจ้าแม่ ถ้าออกเรื่อยๆ ท้องแรกของเราก็แบบนี้ไปถึงปากมดลูกเปิดแล้ว

bloodly show เยื่อมูกที่ปิดปากมดลูก ออกมาแบบนี้แสดงว่าปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว

บ้านนี้ก้เป้นจ้า 39+5 เป็นมูกจ้า แต่ปากมดลูกก็ไม่เปิด

มีเหมือนกันค่ะ ทุกวันเลย แต่น้องเพิ่งได้ 29weekเอง

มูกคะใกล้คลอดแล้วหาหมอเลยคะ

มูกค่ะน้องใกล้คลอดแล้วค่ะ