รบกวนด้วยนะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้6เดือนแล้ว ต้องขึ้นรถทัวไปต่างจังหวัดประมาน10ชม. จะเป็นอันตรายไหมค่ะ 🙏 #เพราะกลัวมากเลยค่ะ

ปรึกษาคุณหมอก่อนก็ได้นะคะ แต่บ้านนี้เดินทาง กทม.-ร้อยเอ็ดตอน 6 เดือนเหมือนกัน ไปรถส่วนตัว แวะเปลี่ยนอริบทบ่อยๆ

แนะนำปรึกษาหมอ หมอจะประเมิณให้ว่าไปได้ไหม