น้ำหนักลดทำไงดีค่ะเห็นแม่ๆคนอื่นน้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะมากเลย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรกอายุครรภ์10สัปดาห์แพ้ท้องหนักมากกินอะไรก็อวกออกมาหมดน้ำหนักก็ลดเยอะมากเลยค่ะพักนี้กินได้ทุกตลอด24 ซม.แต่อะไรก็ดูผอมไปหมด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆค่ะ เป็นปกติของคนแพ้ท้อง ถ้าแม่หายแพ้ท้องแม่น้ำหนักจะขึ้นเองจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ