ลูกคนแรก ท้อง 6 เดือน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้อง6เดือนลูกไม่ค่อยดิ้นเลย ส่วนมากจะดิ้นแค่ตอนจะนอนเท่านั้นค่ะ ตอนเช้า ตอนกลางวันคือเงียบกริ้บ อยากรู้สาเหตุค่ะ มันจะอันตรายไหมค่ะ พอดีคิดมากนิดนึ่ง ขอบคุณค่ะ

ตอนกลางวันเวลาเราเดินไปมาก็เหมือนไกวเปลค่ะ เด็กส่วนใหญ่จะหลับ หรือไม่ก็เค้าดิ้นแหละค่ะ แต่เราไม่รู้สึกเพราะตัวยังเล็กอยู่ ตอนกลางคืนสำหรับเด็กที่นอนกลางวันเยอะแล้วก็จะตื่นมาเล่นตอนกลางคืนค่ะปกติ หรือเราพักแล้วเลยจับความรู้สึกได้ดีขึ้นนั่นเองค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ

แม่กี่W ค่ะ