ฝากท้องคลินิกกับการตรวจฟัน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าฝากท้องที่คลินิกต้องไปหาหมอตรวจสุขภาพฟันเองใช่ไหมคะ

1 Trả lời

น่าจะใช่นะคะ แต่แม่สามารถไปใช้สิทธิ์ตรวจฝากครรภ์ที่ รพ รัฐได้นะคะ ถ้ามีประกันสังคมหรือบัตรทอง(รพที่เรามีสิทธิ์ค่ะ)

3y trước

ไปตรวจครรภ์ที่ รพ สัก2-3 เดือน แล้วจะหยุดไปก็ได้ค่ะ ก็ไปฝากที่คลีนิคปกติ แม่บ้านมีปัญหาเรื่องเลือด คุณหมอที่คลีนิคก็แนะนำให้ไป รพ รัฐ เพราะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ แต่แม่ก็ไปหาหมอคลีนิคตามนัดปกตินะคะ