ขอสอบถามหน่อยค่ะ เรื่องข่องคลอดเปิด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าช่องคลอดเปิด1 เซนแล้วอีกนานมั้ยคะ กว่าจะคลอด ตอนนี้39+2แล้วยังไม่มีวี่แววปวดท้อง

เหมือนกันเลยค่ะ 39+4 เปิด1 เซ็นแล้ว เช้านี้มีมูกเลือด คิดอยู่ว่าจะไป รพ ไหม แต่ยังไม่ปวดท้อง.