สะอึกบ่อยกว่าปกติอันตรายไหม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้เเม่35week ปกติไม่ค่อยเห็นน้องสะอึก เเต่ช่วงนี้สะอึกบ่อย เเล้วบางครั้งนานด้วย ปกติไหมคะ เคยอ่านเจอว่าห้องฝึกหายใจเองจิงไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33+6นานเหมือนกันค่ะ5นาทีขึ้นเลย สะอึกวันล่ะ3-5รอบ เป็นเพราะลูกดื่มน้ำคร่ำเข้าไปเยอะค่ะไม่อันตราย

ปกติค่ะแม่ ร่างกายเริ่มสร้างระบบหายใจเอง ถ้าน้องไม่ดิ้นถึงจะผิดปกติค่ะ

สะอึกเหมือนกันค่ะ นึกว่ากินน้ำน้อย น้องสะอึกบ่อยค่ะ

ปกติคะ น้องเตรียมความพร้อมให้ตัวเองอยุ่

บ้านนี้35+5น้องสะอึกแทบจะวันล่ะ2ครั้งเลยค่ะ