น้ำนมไหลตอนตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้23w3d มีน้ำนมไหลออกมาแบบนี้สองข้างเลยค่ะอันตรายไหมคะ ตอนนอนต้องเอาทิชชูซับไว้ถ้าไม่ซับไว้ไหลไม่หยุดเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

น้ำนมไหลตอนตั้งครรภ์

คุนเเม่ห้ามบีบ นะคะ อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ☺️