ปวดหน่วงท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8/4 สัปดาห์ มีอาการปวดหน่วงท้อง เกิดจากสาเหตุอะไรคะ ไม่มีเลือดออกแต่ปวดหน่วงมากค่ะ เป็นอยู่ประมาณครึ่งชั่วโมงได้ แล้วก็หาย ตอนนี้ก็ยังรู้สึกปวดหน่วงเล็กน้อย มาเป็นช่วงๆ แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ และเกิดจากสาเหตุอะไรคะ

เราเคยเป็นค่ะ หมอบอกเป็นเพราะมดลูกขยายตัวเลยทำให้ปวดหน่วงได้ค่ะ

แนะนำให้ปรึกษาแพทย์นะค่ะแบบนี้