ทีมพฤษภาคม​

ขอสอบถามหน่อยคะ​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้36weekแล้วค่ะ​ เมื่อเช้ามีเหมือกหรือของเหลวสีขาวขุ่นออกมาจากช่องคลอดเยอะมากเลยค่ะ​ ไม่รู้ว่าเป็นมูกหรือตกขาว​ หรือว่าอะไรคะ​ ตอนเย็นก็มีค่ะ​ ไม่คัน​ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หน้าจะตกขาวค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะ​ 😊​