ผ่าคลอดเร่งคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้40+1แล้วค่ะไครเคยคลอด รพ.นพรัตร์บ้างค่ะถ้าเลยกำหนดจะเร่งหรือผ่าไห้ไหมคะพอดีหมอนัด15นี้ค่ะหมอไม่ได้พูดอะไรเลยว่าจะเร่งคลอดไห้หรือผ่า.

คุณฝากท้องกับคุณหมออะไรค่ะ

4y trước

จะดูอายุเยอะหน่อยค่ะ ไส่แว่น