ฉีดยาคุม3เดือน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ฉีดยาคุมโรงบาลรัฐ สิทธิบัตรทอง เสียเงินมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ไม่เสียค่ะ ฉีดยาคุม3เดือนใช้สิทธิบัตรทอง แต่ถ้าจ่ายใช้สิทธิบัตรทองเสีย30ค่ะ

ถ้าอายุไม่ถึง20ฉีดฟรี ฝังยาคุมก็ฟรีค่ะ บ้านนี้ฉีดวันที่1พย.เดือนธค.แม่20แล้วค่ะ😅

บ้านนี้อายุ20 ฉีดยาคุม3เดือน เสีย30฿

เสียคะ

10mo trước

ต้องไปถามทาง รพ.คะ เราไม่ทราบ