ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ท้องใช้ครีมกันแดดมั๊ยคะ ใช้ของยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ อันตรายต่อลูกน้อยเรามั๊ย

ใช้ปกติค่ะ ไม่ออกบ้านก็ทาค่ะ เราใช้ของ นีเวีย ขวดสีน้ำเงิน ที่มีรูปเด็กเล่นน้ำ SPF50 ใช้มานานแล้วค่ะ

ใช้ค่ะ เราใช้ของ Begin Organics คุณแม่สามารถใช้ครีมกันแดดที่เป็น Physical sunscreen ไม่มีสาร Oxybenzone ได้ค่ะ

Provamed ค่ะ เคยอ่านแล้วเค้าบอกว่าคนท้องใช้ได้ค่ะ

ใช้ค่ะ ใช้ได้ปกติเลย