ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่น

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือเราตั้งครรภ์ได้28สัปดาแล้ว 7เดือน วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้ำหนักเราน้อยกว่าเกรณ มีเวลาอีก2เดือนให้เพิ่มน้ำหนักให้ได้ เดือนละ3กิโล เราควรกินอาหารอย่างไรดีค่ะที่สามารถเพิ่มน้ำหนักให้ได้มากที่สุด😥

ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่น

แม่ต้องเน้นกินเนื้อสัตว์ ไม่ติดมัน เยอะๆค่ะ ผักใบเขียว ผลไม้ นม ไข่ วันหนึ่งกิน 5 มื้อ มื้อละพอดี เน้นกินบ่อย

เวลาไปซาวด์ทำยังไงถึงจะได้รูปภาพของลูกแบบนี้ค่ะ เราถ่ายเองหรอค่ะ

3y trước

เรียกว่าซาวด์ 3-4 มิติค่ะ หมอจะปริ้นภาพให้ บ้านนี้ซาวด์ที่ คลีนิคค่ะ ได้ทั้งภาพแบบนี้ และวีดีโอค่ะ

เน้นเนื้อนมไข่ค่ะพยายามทานให้ครบ5หมู่ ทานบ่อยๆสลับกันค่ะ

ซาว แบบนี้ มีค่าไช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

3y trước

แล้วแต่คลินิกค่ะ ของแม่1600ค่ะ

เน้น เนื้อ นม ไข่ เต้าหู้ ผักผลไม้ ค่ะ

เนื้อสัตว์ ไข่ นม เต้าหู้ กล้วยค่ะ