สอบถาม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ คือหนูตรวจครรภ์เมื่อวันจันทร์ที่25​ พ.ย.​ ขึ้น2ขีดแต่ขีดที่2เป็นเงาจางๆ​ วันนี้ตรวจอีกไม่ขึ้น​ ตรวจที่ร.พ.​ ก็ไม่ขึ้นเลยตัดสินใจตรวจเลือด​ แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ

ตรวจที่รพ.ไม่ขึ้นก็แสดงว่าไม่ท้องแล้วค่ะ

รอผลเลือดนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ