ท้องปั้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะ 31+2w ท้องปั้นบ่อยมาก มันเป็นไรไหมค่ะ ปั้นไม่ถึงนาทีก็คลายแล้วค่ะ 5-10นาที ก็เป็นอีกรอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าไม่ปวดเกร็ง น้องดิ้นปกติ ไม่มีเลือดออก ก็สบายใจได้ค่ะ แต่ถ้าแม่รู้สึกว่าไม่แน่ใจ หาหมอเลยดีที่สุดค่ะ